Chuyện trò linh tinh™

Powered by Blogger.

Archive for 10/01/14

Tổng hợp trọn bộ font chữ thư pháp


Bạn không biết viết thư pháp, bạn yêu thích font chữ thư pháp và muốn dành tặng cho bạn bè, người thân vào những dịp quan trọng. Nhưng bạn không thể viết được? Bạn không tự tin với nét bút của mình thì giờ đây đã có bộ font chữ thư pháp giúp bạn viết trên máy vi tính thật dễ dàng. Giúp bạn thực hiện ước mơ làm ông đồ của mình trong nháy mắt với cách thực hiện vô cùng đơn giản
Font chữ thư Pháp là các định dạng phông chữ True Type, gõ theo mã VNI. Do nhiều nguồn khác nhau trong nước thiết kế, tuy chưa vừa ý nhưng cũng tạm đáp ứng được phần nào cho các bạn thích chơi chữ và dùng làm thiệp chúc mừng, chúc tết… để sử dụng bạn có thể Add Font vào thư mục Fonts của Windows bằng cách Install new fonts, phông chữ này sẽ có mặt trong List font của Winword, Corel, Photoshop…. và sử dụng như những font chữ bình thường khác.
Lưu ý : Với các bạn là trong Word, các chữ thư pháp hiển thị trên trang văn bản sẽ không nhìn thấy phần chân của ký tự đối với các chữ g, y, q chẳng hạn, vì nó dài hơn bình thường và vì Word đã ngầm định khoảng cách trong Paragraph, nhưng khi in ra để chế bản thì hoàn toàn chính xác, các bạn hãy yên tâm.
Download: CLICK

Hướng dẫn cài đặt :
Bạn có thể làm 1 trong 3 cách:
  1. Mở control panel, chọn Font-File-install new font , sau đó browse đến nơi lưu bộ font để add nó vào máy (nhớ unrar bộ font này trước)
  2. Copy toàn bộ font, paste vào folder C:\windows\font
  3. Ctrl+A chọn hết các font, nhấp phải chọn Install

- Copyright © Việt Font - TymKa - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -